Top 6 kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc nhất 2022

0
413
Top 6 kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc nhất 2022

Chị em luôn luôn phải đẹp đẽ nhất có thể dù là ngày bình thường hay là có tiệc tùng. Nhưng các kiểu tóc ngày thường sẽ khác so với các kiểu tóc dự tiệc. Nên kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc cho các chị em là kiểu tóc nào, làm sao để cho bản thân thật sang chảnh mà chỉ chần tết tóc mà không cần uốn nhuộm gì. Hãy cùng Thế Giới Trẻ tìm hiểu một số mẫu tóc tết đẹp cho các chị em nhé!

Kiểu 1: Vương miện nửa đầu duyên dáng

Cái tên này nghe vô cùng “sang chảnh” đúng không? Vì cái tên này nên thường khiến chị em lo lắng vì nghĩ rằng cách thực hiện nó hẳn rất cầu kỳ. Nhưng sự thực thì chỉ với vài bước đơn giản, những cô nàng vụng về nhất cũng có thể hoàn thành xong kiểu tóc này. Kiểu tóc này gồm hai bím tóc được thắt từ hai mang tai, sau đó chéo qua nhau mà tạo thành hình vương miện xinh xắn. Những bạn nữ mê làm đẹp rất thích kiểu tóc này vì chúng mang lại vẻ đẹp cổ điển, thường thấy ở những cô nàng tiểu thư trong phim vào những thập niên trước và còn rất dễ để thực hiện nó. Chỉ cần khéo léo điểm thêm nơ hay băng cài đính đá sang trọng là kiểu tóc tết vương miện nửa đầu của bạn đã hoàn tất đây đúng là một kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc mà bạn nên thử.

Top 6 kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc nhất 2022

Top 6 kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc nhất 2022

Kiểu 2: Kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc điệu đà

Kiểu này dành riêng cho các nàng thơ đã lỡ cắt tóc ngắn rồi thì đừng lo rằng sẽ chẳng thể nào tết tóc được với mái tóc ngắn ấy nhé. Thực ra, tóc ngắn vẫn có thể tết được thành vô vàn kiểu tết tóc điệu đà không khác gì tóc dài. Chẳng hạn với kiểu xoắn tóc sau đây, các bạn nữ có mái tóc chỉ dài chấm vai vẫn có thể áp dụng để làm điệu cho mình.

Top 6 kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc nhất 2022

Top 6 kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc nhất 2022

Kiểu 3: Kiểu tóc tết kết hợp với búi thấp

Đây là kiểu tóc tết vừa tinh tế và lại rất sang trọng, phù hợp trong mọi hoàn cảnh mang tới nét đẹp dịu dàng, thanh lịch dành cho các nàng. Bạn luôn e ngại những kiểu tóc tết sẽ làm ban trẻ con và mất đi vẻ thanh lịch đúng không? Đừng lo, bởi bạn sẽ có kiểu tóc này.

Top 6 kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc nhất 2022

Cách làm: Đầu tiên lấy một lọn tóc từ trán, tết kiểu xương cá chéo sang bên còn lại đến hết đuôi tóc. Sau đó cuộn phần đuôi tóc vòng quanh đầu và dùng kẹp tăm cố định lại phần tóc đã tết. Nàng sử dụng máy uống để các lọn tóc mái xoăn nhẹ nhàng cho thêm phần mơ mộng đây sẽ là kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc cho các nàng

Kiểu 4: Kiểu tóc xương cá

Một sự biến tấu tinh tế hơn của kiểu tóc đuôi ngựa cao quen thuộc đó là kết hợp cùng tết xương cá hay sử dụng. Kiểu tóc dự tiệc này không khó mà hoàn toàn đơn giản, bạn nắm rõ các bước thực hiện sau:

Chải, buộc tóc đuôi ngựa cao, lấy một lọn tóc ở giữa và hai lọn tóc ở hai bên đan chéo nhau giống như tết tóc thông thường, rồi tiếp tục lấy phần tóc lần lượt ở hai bên cho tới đuôi tóc và cố định bằng dây thun.

Top 6 kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc nhất 2022

Kiểu 5: kiểu tóc búi sau cổ điển

kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc đẹp không thể không nhắc tới kiểu tóc búi sau cổ điển. Nếu không còn thích những kiểu tóc trẻ trung, hiện đại nữa thì hãy thử làm kiểu tóc này. Trong những bữa tiệc sang trọng, kiểu tóc cổ điển này sẽ giúp nàng ghi được thật nhiều điểm trong mắt mọi người xung quanh vì nét thanh lịch của bạn

Top 6 kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc nhất 2022

Xem thêm: “Giày nữ đẹp 2022 chị em không thể bỏ qua

Kiểu 6: Búi tóc tết vòng kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc

Là một kiểu tóc được sáng tạo bằng cách kết hợp việc búi và tết tóc. Kiểu búi hết tóc lên trên đầu như thế này sẽ giúp gương mặt bạn trở nên  sáng hơn hẳn. Bím tóc được thắt lại, ôm vòng lấy chân búi tóc sẽ tạo điểm nhấn, giúp kiểu tóc tránh đi sự đơn điệu của búi tóc bình thường.

Top 6 kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc nhất 2022

Trên là 6 kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc mà chúng tôi đã chọn lựa qua nhiều kiểu tóc đẹp, mong bạn sẽ lựa chọn được những kiểu tóc phù hợp với trang phục dự tiệc, mặc dù có nhiều lựa chọn đẹp nhưng sự phù hợp với trang phục là một sự quan trọng để bạn luôn trở thành điểm nổi bật nhất trong bữa tiệc

Nếu bạn còn thắc mắc gì về thời trang thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua trang web Thế Giới Trẻ, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc của bạn một cách tốt nhất.