Top 5 Vườn Trái Cây Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Lỡ

0
263
Top 5 Vườn Trái Cây Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Lỡ

Tham quan vườn trái cây ở thời điểm vào mùa hè này và được thưởng thức các loại trái cây nhiệt đới là điều tuyệt vời nhất với những người có tâm hồn ăn uống cao. Nếu bạn là những người có một tâm hồn ăn uống thì đừng bỏ lỡ bài viết về vườn trái cây dưới đây nhé, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Vườn trái cây Lái Thiêu – Bình Dương

Vườn trái cây Lái Thiêu là một trong những địa điểm vườn trái cây nổi tiếng rất nhiều du khách ghé thăm. Vào tháng 5 đến tháng 8 là mùa mà có rất nhiều loại trái cây chín rộ. 

Sẽ chẳng có gì tuyệt vời bằng những ngày cuối tuần gia đình, bạn bè của bạn rảnh rỗi và đi đến tận hưởng khung cảnh trong lành với đa dạng của các loại trái cây như chôm chôm, xoài, măng cụt, sầu riêng,… bạn sẽ được đi khám phá tham quan khu vườn và tận tay hái những chùm quả chín rộ và được thưởng thức ngay tại chỗ. 

Bên cạnh đó, sự đa dạng phong phú của các loại trái cây, người dân Lái Thiêu đã sáng tạo ra với những món ăn đặc biệt như gà, cút, tôm và nhiều món khác để du khách cùng thưởng thức.

Top 5 Vườn Trái Cây Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Lỡ

Vườn trái cây Long Khánh – Đồng Nai

Là một trong những vườn trái cây vô cùng nổi tiếng với các loại cây ăn quả xum xuê được chín nở rộ vào tháng 6, tháng 7 dương lịch trong năm. 

Có hai loại quả nổi bật đó là chôm chôm và sầu riêng, mùi sầu riêng thơm nức mũi trong khu vườn. Đối với những loại cây ăn quả bạn có thể tự tay hái rồi chủ vườn cân bán và ăn tại chỗ. 

Khi vào mùa, nơi đây cực kỳ nhộn nhịp với việc những người dân di chuyển trái cây ở đây đi các nơi khác bán và cũng vì vào mùa nên trái cây cực nhiều làm thu hút đông đảo du khách đến đây tham quan và thưởng thức trái cây tại vườn. 

Vườn trái cây Trung An – Củ Chi

Trung An được biết đến là du lịch sinh thái vườn trái cây tại Củ Chi, mùa trái cây ở đây được nở rộ, chín đều vào giữa tháng tư. 

Khi đến Trung An, bạn có thể cùng gia đình hay bạn bè cắm trại ở đây cả ngày để vui chơi, đi dạo khám phá khu vườn, tận tay hái những chùm chôm chôm đỏ mọng vô cùng thích thú. 

Ngoài ra, thưởng thức trái cây ở đây bạn còn có thể thưởng thức các món ăn đặc sản Củ Chi ở đây.

Top 5 Vườn Trái Cây Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Lỡ

Xem thêm: Những Địa Điểm Du Lịch Sinh Thái đẹp nhất 2022

Vườn trái cây Cái Bè – Tiền Giang

Không phải bàn cãi khi Tiền Giang là một trong những vùng đất của các loại trái cây vì ở đây được bồi đắp bằng phù sa của sông Tiền và khí hậu tốt, đất đai thì màu mỡ nên những vườn trái cây ở nơi này rất đa dạng và phong phú. 

Vườn trái cây Cái Bè là một cái tên quen thuộc với mọi người, các loại trái cây thì rải vụ trong năm nên ở đây luôn thu hút đông đảo du khách đến đây để được tham quan, khám phá và thưởng thức các loại trái cây ngon khác nhau. 

Ở Cái Bè nổi tiếng với các loại trái cây như xoài, sầu riêng tứ quý, sầu riêng hạt lép và mít,… Bên cạnh những món trái cây đặc sắc như thế thì ẩm thực ở đây cũng vô cùng đa dạng mà bạn có thể thưởng thức khi tới đây như cá tai tượng chiên xù hay cá lóc rút xương dồn thịt cuốn bánh tráng và những món ăn khác ngon tuyệt vời đậm mùi miền Tây.

Vườn trái cây An Bình – Vĩnh Long

An Bình là một cồn đất được nước bao quanh là một nơi rất thú vị để bạn khám phá. Đến với An Bình – Vĩnh Long bạn sẽ bị thu hút bởi vườn trái cây xum xuê, sẽ không phí một ngày ở đây tham quan vui chơi. 

Khi đến nơi đây, bạn sẽ tưởng tượng ra được khung cảnh tuyệt đẹp, đó là tham quan khu vườn, tự tay mình hái những loại trái cây mình thích và có thể dùng ngay tại chỗ hoặc ngồi trên những chiếc thuyền khiến bạn cảm nhận được cuộc sống yên bình, thư giãn mà không bị căng thẳng bởi cuộc sống. 

Ngoài ra thì ở đây bạn cũng có thể thưởng thức những món ẩm thực dân giã mà chính người dân ở đây chế biến cùng với một chút rượu ngon đậm chất miền Tây. 

Top 5 Vườn Trái Cây Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Lỡ

Trên đây là top 5 những vườn trái cây mà bạn nên lên lịch sắp xếp cho mình một cuộc dã ngoại trong ngày. Chắc chắn rằng khi đến những vườn trái cây như này để du lịch, thư giãn, chụp ảnh selfie cùng với gia đình và bạn bè sẽ tạo lên với bạn những khoảnh khắc không thể nào quên được. Và hãy truy cập vào website Thế Giới Trẻ để tìm hiểu thêm nhiều bài viết thú vị khác nữa nhé.