Thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, tới những phong cách không tả được bằng lời…

0
849

Thời trang sân bay luôn là chủ đề được quan tâm số 1 trên các diễn đàn, nhất là thời trang đường băng của sao Hoa ngữ. Ảnh hưởng của dịch Covid khiến những dịp trưng trổ của các ảnh hậu nhà ta bị ít dần, cộng đồng mạng như thiếu mất 1 món ăn tinh thần để nhâm nhi những ngày đẹp trời. Thôi thì nhớ quá, mình đào lại bộ ảnh xem chơi chơi cho đỡ sầu.

Khắp nơi lại được xì xào, thời trang sân bay cô A mặc bộ này đẹp quá, anh B bộ này trendy ghê. Tưởng rằng, ai ai cũng nằm trong đường đua mặc đẹp, ấy thế mà, vẫn có những người dường như lại chẳng mấy mặn mà. Thôi thì, ai tranh giải Nhất, giải Nhì vedette đường bay gì gì thì cứ tranh, cuộc đua mặc đẹp này, “chúng tôi” xin phép đứng ngoài – “chúng tôi”, sẽ xuất hiện ngay dưới đây.

 

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 1.

Một set đồ mang tên “Tôi cồng kềnh và cao 1m5” của sao nữ

Với cành đồ mỗi thứ đều đi tìm cho mình 1 lối đi riêng, Dĩnh tỷ khiến netizen lại phải lục tìm Rap Việt để xem vì chiếc quần Hoả Diệm sơn “nóng bỏng”. Tuy nhiên, Ricky Star cũng phong cách mix đồ trên – dưới chẳng ăn nhập như Triệu Lệ Dĩnh

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 3.

Dù màu xanh đang là hot trend, thêm cặp kính và vali hàng hiệu, nhưng bấy nhiêu đó cũng không sao gánh nổi sự xuề xoà này của Phạm Băng Băng

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 4.

Quả thực 1 khi đã là nữ minh tinh kỳ cựu thì đôi lúc con người ta không quan tâm lắm chuyện mặc gì ra đường. Đẹp sẵn rồi mà!

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng thành công trong việc “cosplay” 1 bà nội trợ sầu đời, mệt mỏi như trải qua trạng thái “jetlag” kinh hoàng

Chị vội đi cast cho Despicable mà sao chị không nói?

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 7.

Bay vội quá chị vớ nhầm cái bảng màu…

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 8.

Giá như paparazzi chỉ chụp nửa thân trên, thì chị đã đăng quang Ảnh hậu sân bay rồi…

Áo thun đen chưa xác định dáng, quần ống loe rách gấu, cardigan ren ren khăn trải bàn, mũ rộng vành hồng lòng tôm, sandal nam, balo phượt… chúng ta đang được thấy ngôi sao Châu Tấn vào 1 ngày mà cô quyết định mình không là… ngôi sao Châu Tấn

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 10.

Hello mấy đứa…

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 11.

… đưa chị thanh kiếm Nhật…

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 12.

…Chị sẽ chém bay định nghĩa cái đẹp cho mấy đứa xem! – Đứa nào rảo tay, photoshop giúp chị sa mạc và 1 bầy lạc đà sau lưng với ạ

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 13.

Không chắc lắm, nhưng tôi đoán bà ngoại tôi cũng thích chiếc cardigan và cặp kính này

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 14.

Mũ beret, áo trễ vai sọc ngang ngỡ như nàng thơ nước Pháp, nhưng tiếc, bài Nàng Thơ của Hoàng Dũng bỗng vang lên…

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 15.

Nhìn không kỹ còn tưởng thời trang sân bay của Dương Tử n hội ninja lead Việt Nam với đôi găng tay chống nắng hàng hiệu, vẫn là mũ beret kiêu kỳ nước Pháp, nhưng bài Nàng Thơ vẫn chưa dừng…

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 16.

Netizen bỗng va vào cái rét đại hàn cùng Đồng Lệ Á, nhưng điều đó có hề gì, bởi người ta còn đang nghi vấn, liệu có phải cô nàng sở hữu cỗ máy thời gian của Doraemon không?…

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 17.

… mà sao lại dự lễ hội Hallowen sớm thế này?

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 18.

Đã vậy còn rủ cả Đàm Duy Duy đi chung!

Âu Dương Na Na, Tống Thiến và cả Miêu Miêu dường như cũng muốn đi cùng…

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 20.

Thời trang sân bay của Miêu Miêu thì cứ như đang chăn ấm đệm êm thì chợt nhớ ra nay có lịch bay, thôi thì cẩn tắc vô áy náy: nhỡ có delay thì mình lại làm 1 giấc nữa cho tròn trịa?

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 21.

Thời trang sân bay của Nhiệt Y Trát chắc chắn không cùng team với Đồng Lệ Á và hội chị em chơi Hallowen sớm phía trên, tuy nhiên, cô dường như đang xuyên không thẳng từ bãi biển qua đây

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 22.

Các fan nếu kéo chuột máy tính qua ảnh Nhiệt Y Trát thì làm ơn nhẹ tay, chỉ một cơn gió thoảng qua cũng đủ khiến đôi gò bồng đào trực văng ra ngoài

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 23.

Thời trang sân bay xuề xoà của Trịnh Sảng bỗng va vào ánh mắt của netizen, khiến nhiều người không khỏi ám ảnh với set đồ như xoá sạch khí chất ngôi sao của mình

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 24.

… Rồi bùng lên trong team anti fan như 1… chiếc quần đùi?

Muôn vẻ thảm hoạ thời trang sân bay của sao Cbiz: Từ xuề xoà, mặc xấu nhè nhẹ cho tới những phong cách không tả được bằng lời... - Ảnh 25.

Act cool đứng hình mất 5s… nhìn em bên ngoài “ăn đứt” mấy tấm hình đăng Face?

Có lẽ, nếu không làm diễn viên, Trịnh Sảng nên chuyển qua làm Account Agency, bởi trông cô lúc nào cũng như 1 account luôn luôn thiếu ngủ mà vẫn nợ brief khách hàng, hớt hơ hớt hải vì trễ deadline

Xem nhiều thông tin hơn tại Fanpage: thế giới trẻ

Nguồn ảnh: Internet