Tên Thật Các Thành Viên Nhóm BlackPink Bạn Nên Biết

0
331

Mặc dù rất là nổi tiếng trên toàn thế giới nhưng không phải ai cũng biết đến tên thật các thành viên nhóm BlackPink. Để hiểu rõ hơn về tên thật của các ngôi sao Kpop này, bạn hãy cùng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

BlackPink là gì? BlackPink thành lập vào ngày nào

BlackPink là một nhóm nhạc nữa Hàn Quốc do Công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm được thành lập vào ngày 8/8/2016 với 4 thành viên là Jisoo, Jennie, Rose, Lisa.

Màu sắc đại diện cho nhóm đó là đen và hồng, đó cũng chính là ý nghĩa đặc biệt của tên nhóm. Tên gọi BlackPink là để phản bác lại cách nhìn nhận của phần đông mọi người về màu hồng. Hồng được sử dụng để thể hiện vẻ xinh đẹp nhưng BlackPink mang ý nghĩa “ Xinh đẹp không phải là tất cả”, nó còn mang nghĩa biểu tượng rằng họ là một nhóm không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn tài năng và cá tính.

Tên thật của các thành viên nhóm BlackPink

Tên thật các thành viên nhóm BlackPink là gì? Hãy cùng xem nhé!

Tên thật và một số thông tin của Jisoo

Tên thật: Kim Ji Soo

Nghệ danh: Jisoo

Vị trí: Lead Vocalist, Visual

Ngày sinh: 03/01/1995

Quê hương: Gyeonggi, Hàn Quốc

Chiều cao: 162 cm

Cân nặng: 45 kg

Nhóm máu: A

Tên Thật Của Các Thành Viên Nhóm BlackPink

Jisoo là một nữ ca sĩ thần tượng Kpop, diễn viên, người mẫu kiêm MC người Hàn Quốc. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ BlackPink, được xem là thần tượng thế hệ mới của nền âm nhạc Kpop được đánh giá cao về nhan sắc và ca hát. Jisoo có một anh trai và một chị gái. Theo Jennie thì Jisoo không nói được tiếng anh nhưng cô ấy có thể hiểu nó. Jisoo có thể chơi được trống và guitar, cô ấy đúng chuẩn là một thần tượng 4D. Jisoo rất sợ độ cao nhưng có thể chơi được bóng rổ và trượt patin.

Tên thật và một số thông tin của Jennie

Tên thật: Jennie Kim

Nghệ danh: Jennie

Vị trí: Main Rapper, Lead Vocalist

Ngày sinh: 16/01/1996

Quê hương: Seoul, Hàn Quốc

Chiều cao: 163 cm

Cân nặng: 50 kg

Nhóm máu: B

Tên Thật Của Các Thành Viên Nhóm BlackPink

Jennie cô ấy theo học ở Hà Lan và sau đó cô học ở New Zealand tại ACG Parnell College. Jennie không có anh chị em ruột. Một trong những biệt hiệu của cô là  “ Human Gucci” vì cô thường xuyên mặc trang phục đắt tiền từ Gucci. Jennie là biểu tượng thời trang của nhóm, thông thạo tiếng Hàn, tiếng Nhật và cả tiếng Anh. Jennie có thể chơi piano và sáo và nấu ăn giỏi nhất trong nhóm.

Tên thật và một số thông tin của Rose

Tên thật: Park Chae Young

Nghệ danh: Rose

Tên tiếng anh: Park Roseanne

Vị trí: Main Vocalist, Lead Dancer

Ngày sinh: 11/02/1997

Quê hương: Auckland New Zealand, Rose sinh ra ở New Zealand và lớn lên ở Úc, cô mang hai quốc tịch: New Zealand và Hàn Quốc.

Chiều cao: 168 cm

Cân nặng: 45 kg

Nhóm máu: B

Tên Thật Của Các Thành Viên Nhóm BlackPink

Rose là người Hàn Quốc, nhưng cô ấy được sinh ra ở Auckland, New Zealand và lớn lên ở Úc, nơi cô theo học Canterbury Girls Secondary College. Rose có một chị gái tên là Alice. Rose đứng đầu trong cuộc tuyển chọn thực tập sinh YG ở Úc, cô ấy có thể nói tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh. G-Dragon nói rằng anh ấy thực sự thích giọng nói của Rose khi anh ấy cộng tác ới cô ấy vào năm 2012 và nói rằng giọng cô ấy thật sự rất độc đáo. 

Xem thêm: Những Hình Xăm Ý Nghĩa Dành Cho Nam Giới

Tên thật và một số thông tin của Lisa

Tên thật: Lalisa Manoban/ Pranpriya Manoban

Nghệ danh: Lisa

Vị trí: Main Dancer, Lead Rapper, Maknae, Sub Vocalist

Ngày sinh: 27/03/1997

Quê hương: Buriram, ThaiLand

Chiều cao: 166 cm

Cân nặng: 47 kg

Nhóm máu: O

Tên Thật Của Các Thành Viên Nhóm BlackPink

Trước đây, tên của Lisa là Pranpriya và bạn bè gọi cô bằng biệt danh là pockpack. Cô ấy là bạn thời thơ ấu của BamBam nhóm nhạc GOT7 vì cả hai đều là thành viên của nhóm nhảy We Zaa Cool, Lisa là một học viên thời trung học và sống ở Hàn Quốc từ đó. Lisa có thể nói được tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Thái. Theo tất cả các thành viên trong nhóm, Lisa là người khác biệt nhất khi trên sân khấu và ngoài sân khấu.

Bài viết trên đây là tên thật các thành viên nhóm BlackPink. Mặc dù Jisoo, Jennie, Rose, Lisa ra mắt với tuổi đời còn trẻ nhưng đã mang lại những thành công lớn cho nhóm nhạc BlackPink, tong tương lai chắc chắn họ sẽ mang lại những ca khúc, MV làm điên đảo đời sống giới trẻ và các bảng xếp hạng chúng ta hãy cùng chờ xem nhé! Còn bạn có thắc mắc muốn tìm hiểu kỹ về nhóm BlackPink hơn thì liên hệ với chúng tôi tại Fanpage Thế Giới Trẻ để cùng tham khảo nhé.