Chán tóc thẳng thì tậu ngay máy uốn làm xoăn tại nhà đi chị em ơi!

0
853
máy uốn tóc xoăn

Nếu đã chán gấy tóc thẳng muốn đổi gió, bạn chỉ có thể sử dụng máy uốn làm xoăn hoặc tết, búi tóc thường xuyên thôi. Để tóc thẳng mãi cũng chán, Chao cũng tậu một chiếc máy uốn xoăn siêu tiện để tự làm đẹp tại gia luôn! Dù không ra ngoài nhiều, chị em hãy tậu ngay máy uốn làm xoăn để chụp choẹt sống ảo cũng được nè.

Chán tóc thẳng thì tậu ngay máy uốn giống rich kid Chao để làm xoăn tại nhà đi chị em ơi! - Ảnh 1.

Chiếc máy uốn làm xoăn của cô nàng dùng có 3 trục tiện lợi. Chỉ cần đưa vào máy rồi kẹp độ chục giây, tóc đã tạo thành những gợn sóng siêu tự nhiên rồi. Ngoài ra, cũng có khá nhiều kiểu máy uốn xoăn khác, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc trên thị trường.

Chán tóc thẳng thì tậu ngay máy uốn giống rich kid Chao để làm xoăn tại nhà đi chị em ơi! - Ảnh 2.
Một kiểu máy uốn làm xoăn khác cũng khá phổ biến đó là máy uốn xoăn một trục. Máy này thì khó dùng hơn máy uốn 3 trục một chút. Bạn sẽ phải chia tóc thành từng lọn rồi quấn xung quanh trục. Tuy vậy, giá loại máy này lại rẻ hơn.
Chán tóc thẳng thì tậu ngay máy uốn giống rich kid Chao để làm xoăn tại nhà đi chị em ơi! - Ảnh 4.
Máy uốn xoăn tự động cũng hot một thời gian nhờ sự tiện lợi, nhanh gọn. Nhưng mà lưu ý nó chỉ hợp với mấy bạn có tóc dài thôi nha.

xem thêm: Mẹo bảo vệ da cho các cô gái văn phòng thường xuyên sử dụng máy tính

Chán tóc thẳng thì tậu ngay máy uốn giống rich kid Chao để làm xoăn tại nhà đi chị em ơi! - Ảnh 6.
Các chị em tóc ngắn thì nên mua mấy loại máy mini nhỏ nhỏ xinh xinh. Chiếc máy dưới đây còn được kết hợp 2 chức năng uốn và duỗi mà chỉ có giá từ 129k.
Chán tóc thẳng thì tậu ngay máy uốn giống rich kid Chao để làm xoăn tại nhà đi chị em ơi! - Ảnh 8.
Chỉ cần mái tóc hơi xoăn nhẹ thôi nhìn cả gương mặt cũng khác ngày thường luôn. Khi dùng nhiệt, mọi người cũng nên sử dụng thêm các sản phẩm dưỡng để bảo vệ, chăm sóc tóc, tránh gây hư tổn nha.
Chán tóc thẳng thì tậu ngay máy uốn giống rich kid Chao để làm xoăn tại nhà đi chị em ơi! - Ảnh 10.
Xem nhiều thông tin hơn tại Fanpage: thế giới trẻ

Nguồn: internet