TẠI SAO CÔ NÀNG CÔNG SỞ GỌI GIÀY CAO GÓT MŨI NHỌN LÀ “BẢO BỐI”

0
563
TẠI SAO CÔ NÀNG CÔNG SỞ GỌI GIÀY CAO GÓT MŨI NHỌN LÀ “BẢO BỐI

Giày cao gót mũi nhọn có thể nói là đôi giày siêu nịnh chân Nàng. Với vẻ đẹp không bao giờ lỗi mode với thời gian. Luôn được các nhà thiết kế quan tâm và ra nhiều kiểu mẫu khác nhau làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng và bảo bối trong tủ đồ của phái nữ.

Giày cao gót mũi nhọn là bí quyết tôn dáng của mọi cô Nàng 

Cao gót là một item không thể thiếu của mọi cô Nàng, chính vì vậy, em giày luôn được cập nhật mẫu mã, chất liệu và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi dáng chân. Giúp Nàng mang vào tôn lên vẻ đẹp thanh mảnh, sang trọng và khí chất.

TẠI SAO CÔ NÀNG CÔNG SỞ GỌI GIÀY CAO GÓT MŨI NHỌN LÀ “BẢO BỐI"

Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi sự kiện 

Dù Nàng theo phong cách nhẹ nhàng hay mãnh mẽ, đôi giày vẫn giúp bạn toát lên vẻ đẹp theo phong cách mà bạn đang theo đuổi.

TẠI SAO CÔ NÀNG CÔNG SỞ GỌI GIÀY CAO GÓT MŨI NHỌN LÀ “BẢO BỐI"

Bí quyết phối giày cao gót phù hợp cho mọi trang phục

Bạn có thể biến hoá mọi trang phục với giày cao gót tuy nhiên bạn cần lưu ý mốt số điều sau để giúp bạn trong xinh hơn nhé.

  • Chọn giày có màu gần với trang phục tránh trường hợp hai màu sắc tương phản nhau.
  • Hoặc bạn chọn giày có màu trùng với hoạ tiết trên trang phục của bạn
  • Nên chọn đôi giày cao gót có màu sắc trung tính, gam màu pastel để bạn dễ dàng mix-match với mọi trang phục khác nhau trong mọi trường làm việc, vui chơi, hội hợp luôn nha.

TẠI SAO CÔ NÀNG CÔNG SỞ GỌI GIÀY CAO GÓT MŨI NHỌN LÀ “BẢO BỐI"

Trên thị trường hiện nay có vô vàng mẫu giày cao gót khiến bạn phân tâm không biết lựa chọn nơi mua phù hợp. Vậy hãy ghé vào giayBOM xem mẫu mã đa dạng và giá thành khác nhau phù hợp với ví tiền của bạn luôn nhé.

Xem nhiều hơn tại fanpage: Thế giới trẻ