Quán vỉa hè có cách đóng gói hủ tiếu đẳng cấp nhất quả đất, khách trầm trồ vì “tiện cả đôi đường”

0
853

Các cô bác bán hàng quán vỉa hè đôi khi có những sáng kiến kinh doanh độc đáo khiến khách hàng đi từ bất ngờ này đến trầm trồ khác. Dù chỉ là những hướng phát triển nhỏ lẻ, bình dân thôi, nhưng trong điều kiện cho phép, họ lại khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng, thích thú. Với quy mô quán nhỏ, làm cho khách ấn tượng rồi quay lại là một thành công rồi.

Trường hợp mới đây là một ví dụ điển hình. Một bức ảnh đang được chia sẻ nhiều trong các hội nhóm. Theo đó, người bán hàng quán vỉa hè đã cột hủ tiếu và nước lèo ngay trong một bịch nylon, tuy nhiên hai phần vẫn được ngăn riêng ra bằng dây chun. Khi ăn chỉ cần tháo chun ra là nước lèo sẽ tự “chan” vào hủ tiếu, hoặc đổ ra bát cũng tiện cho từng phần.

Quán vỉa hè có cách đóng gói hủ tiếu đẳng cấp nhất quả đất, khách trầm trồ vì “tiện cả đôi đường” - Ảnh 1.

Đọc hơi khó hiểu nhưng nhìn hình hiểu ngay

Được biết, đây là phương pháp bán hàng ở một quán hủ tiếu quán vỉa hè ở Thái Lan, bức ảnh đã viral sang tận Việt Nam. Một số phản hồi của dân mạng:

– “Thông minh quá, vừa tiết kiệm lại vừa tiện lợi”.

– “Tiện cả đôi đường, ăn luôn trong bịch cũng được”.

– “Đúng đỉnh cao, gọi món này là bún hai tầng đi cho hay”.

Tuy tiện lợi nhưng một bộ phận dân mạng cũng chỉ ra nước lèo nóng để trong túi nylon là có hại cho sức khoẻ con người. Trong xu thế chung của xã hội hiện nay, vẫn nên hạn chế các nguyên liệu đóng gói trực tiếp đồ ăn với nylon và nhựa.

Xem nhiều hơn tại fanpage: Thế giới trẻ

Nguồn: Tổng hợp