4 phim Hàn về thời trang, mê váy áo thì xem ngay kẻo lỡ: Bom tấn mới của Song Hye Kyo đẹp nhức nách luôn!

0
611
phim Hàn về thời trang

Vừa là tín đồ thời trang lại còn mê phim ảnh thì sao có thể bỏ qua 4 phim Hàn về thời trang này.

Thời trang không phải một chủ đề mới đối với phim ảnh Hàn nhưng khai thác được thành công chủ đề này thì không nhiều. Dưới đây là một số bộ phim vừa có diễn viên xuất sắc, nội dung ấn tượng lại có cả thời trang đỉnh cao.

1. Now, We Are Breaking Up – 4 phim Hàn về thời trang

Mới lên sóng 2 tập, Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo đã được đánh giá khá cao về nội dung. Phim lấy bối cảnh ngành công nghiệp thời trang với các nhân vật chính đều làm những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật. Tuy tập 1 chưa thực sự mang tới không khí của một bộ phim về thời trang nhưng sang đến tập 2, không khí của những cuộc chạy đua cho các buổi trình diễn, những drama trong giới đã phần nào được khắc họa. Đặc biệt vì là phim về thời trang nên trang phục trong phim của các nhân vật chính cũng vô cùng ấn tượng.

phim Hàn về thời trang

phim Hàn về thời trang

2. Vẻ Đẹp Trẻ Thơ – 4 phim Hàn về thời trang

Vẻ đẹp ngây thơ thuộc thể loại phim hài, lãng mạn với chủ đề xoay quanh lĩnh vực thời trang với nhân vật chính là So Young – cô gái 34 tuổi chân thành, đáng yêu và có gương mặt rất trẻ so với tuổi thật. Với đam mê thời trang, sau khi bị đuổi việc ở công ty cũ, So Young đã dùng thân phận của cô em gái 25 tuổi để đi xin việc mới. Không tập trung vào những sàn diễn quy mô khủng như Now, We Are Breaking Up, Vẻ Đẹp Trẻ Thơ lại mang tới những màn biến tấu, sáng tạo để tạo ra những bộ đồ ấn tượng.

phim Hàn về thời trang

3. Khao Khát Hạnh Phúc 3

Nhân vật chính của Khao Khát Hạnh Phúc 3 không phải những nhà thiết kế như hai bộ phim kể trên mà là các nhân viên tại một trung tâm mua sắm, hoạt động trong một mạng lưới shopping, tập trung chủ yếu vào thị trường thời trang. Với đề tài này, thời trang được tiếp cận theo một cách khác, không chỉ đơn thuần là những món đồ được đem trưng bày ở các sàn diễn.

phim Hàn về thời trang

4. Tạp Chí Thời Trang

Nghe tên phim là có lẽ khán giả đã hình dung được phần nào nội dung của nó. Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên, phim kể về một cô gái làm việc cho một tạp chí thời trang trong tám năm, phải đối diện với những vấn đề như đấu tranh giành quyền lực, cạnh tranh khốc liệt và những mối quan hệ tình cảm.

phim Hàn về thời trang

phim Hàn về thời trang

Đón xem nhiều thông tin hơn tại fanpage: Thế giới trẻ