Giải mã sức hút phim Chiếc bật lửa và váy công chúa của Phi Vũ, Tịnh Nghi

0
176
Giải mã sức hút phim Chiếc bật lửa và váy công chúa của Phi Vũ, Tịnh Nghi

Chiếc bật lửa và váy công chúa” của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi có điểm Douban khá ấn tượng, không thua kém gì so với các phim trước đó của Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư… Sức hút này do đâu?

Phim chiếc bật lửa và váy công chúa 

Từ đầu năm đến nay, màn ảnh Hoa ngữ chứng kiến không ít tác phẩm ra mắt đạt chất lượng tốt. Sau màn trở lại ấn tượng của Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân, tháng 11 này chứng kiến cuộc đổ bộ của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.

Ban đầu, phim của họ không mấy ấn tượng với công chúng từ khi công bố dự án. Bởi hai diễn viên chính không phải là cái tên quá hot với công chúng. Họ đều là những người trẻ, kinh nghiệm diễn xuất chưa thật sự chín muồi. Tuy nhiên, một điều bất ngờ là khi “Chiếc bật lửa và váy công chúa” của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi lên sóng đã nhận những phản ứng tốt bất ngờ của khán giả.

Được biết, bộ phim ngôn tình này được chuyển thể từ Chiếu sáng anh, sưởi ấm em (Tên cũ: Chiếc bật lửa và váy công chúa) với sự tham gia diễn chính của bộ đôi Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.

Giải mã sức hút phim Chiếc bật lửa và váy công chúa của Phi Vũ, Tịnh Nghi

Xem thêm: 5 diễn viên Hàn xứng danh tắc kè hoa trên màn ảnh

Điểm đánh giá của chiếc bật lửa và váy công chúa 

Phim bước đầu nhận được 7.2 điểm (hiện tại đã lên đến 7.3 điểm) với hơn 11 nghìn lượt đánh giá, tỷ lệ đánh giá 5 sao chiếm 29,0%, 4 sao chiếm 31,8%, 3 sao chiếm 21,3%, 2 sao chiếm 10,1%, 1 sao chiếm 7,7%.

Giải mã sức hút phim Chiếc bật lửa và váy công chúa của Phi Vũ, Tịnh Nghi

Bên cạnh đó, sau 5 ngày lên sóng, mức độ nhiệt độ của “Chiếu sáng anh, sưởi ấm em” (Tên cũ: Chiếc bật lửa và váy công chúa) cũng đã chính thức phá mốc 8.000 trên Youku, điều này cho thấy phim có sức hút rất lớn với khán giả trong những tháng cuối năm.

Trên nhiều diễn đàn phim ảnh, nhiều khán giả để lại những bình luận cảm nhận về bộ phim này. Theo đó, không ít người đánh giá đây là bộ phim đáng xem.

Nguyên nhân có sự thành công này bởi sự kết hợp ăn ý của cặp đôi chính. Dù họ là hai bạn diễn viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng sự vụng về đó khi lên phim lại tạo một phản ứng hoá học rất tự nhiên trong cách họ tương tác.

Khán giả cũng đánh giá phim thấy rõ sự đầu tư từ những chi tiết nhỏ nhất của đoàn phim.

Có thể thấy, sau khi “đóng băng” vì dịch bệnh, màn ảnh Hoa ngữ nửa cuối năm 2022 bùng nổ hơn hẳn khi có loạt phim mới ra mắt. Điều đặc biệt hơn, năm nay chứng kiến cuộc đổ bộ của những ngôi sao mới, họ ban đầu chưa có nhiều fan hâm mộ, bộ phim cũng không gây bão truyền thông.

Giải mã sức hút phim Chiếc bật lửa và váy công chúa của Phi Vũ, Tịnh Nghi

Tuy nhiên, khi công chiếu, lượng fan hâm mộ của các ngôi sao này tăng cao. Trong đó, Triệu Lộ Tư là một ví dụ điển hình. Bộ phim “Tinh hán xán lạn” của cô đóng cùng Ngô Lỗi đã mang về cho nữ diễn viên hàng triệu fan hâm mộ, giúp tăng vị thế của cô trước loạt mỹ nhân cùng thời.

Cùng tìm hiểu thêm về những bộ phim hot hiện nay với Thế Giới Trẻ nhé!

Nguồn: https://laodong.vn/