Những khoảnh khắc hoàn hảo đến mức chúng ta phải bất ngờ

0
830
khoanh khắc hoàn hảo

Có những khoảnh khắc hoàn hảo đến mức khiến ta không tin nổi vào mắt mình, nhưng chúng hoàn toàn có thật, và còn được chứng minh không phải sản phẩm của photoshop nữa cơ!

Một vài khoảnh khắc hoàn hảo đến khó tin, thuộc trường phái đồ ăn thức uống (Ảnh sưu tầm)

Mới đây, một miếng burger đã trở thành meme viral khắp MXH cũng nhờ yếu tố khoảnh khắc hoàn hảo đến khó tin. Thực chất bức ảnh này đã được chụp từ lâu, nhưng một tài khoản Twitter nọ đã thêm dòng caption khiến nó trở nên mặn mòi và hài hước hơn bội lần.

Miếng burger hoàn hảo đến mức hội da đẹp còn thấy ghen tị: bao người cả đời ước mong có vẻ ngoài “nhẵn mịn” ấy! - Ảnh 2.

Tạm dịch: “Miếng burger này cần phải chia sẻ bí quyết chăm sóc da ngay!” (Ảnh sưu tầm)

Theo đó, lớp vỏ bánh (buns) của chiếc burger này láng mịn, hoàn hảo gần như tuyệt đối. Lớp vỏ còn có màu nâu đều, không bị cháy hay có “sứt mẻ” gì trên bề mặt. Đây chứng tỏ là sản phẩm của công thức và điều kiện nướng gần như hoàn hảo.

Tuy nhiên qua dòng chú thích meme kia, dân mạng lại liên tưởng đến sự thật vừa mắc cười vừa éo le: Lớp vỏ burger chẳng khác nào “làn da” căng bóng, không tì vết mà ai cũng ao ước có được trong hành trình chăm sóc da của mình:

– “Người đắp 10 triệu mỹ phẩm mỗi quý như tôi thấy thật hổ thẹn”.

– “Giờ tôi còn thấy ghen tị với cái burger nữa”.

– “Chà, nhìn những khoảnh khắc hoàn hảo như này khiến tôi thoả mãn lắm. Không biết có ai thực sự có làn da như thế không nhỉ?”.

– “Mọi người liên tưởng ghê thật, mà đúng mới đau”.

Xem nhiều thông tin hơn tại Fanpage: thế giới trẻ