Lời khẳng định luôn tin tưởng người yêu đồng giới của Thiện Nhân

0
147
Lời khẳng định luôn tin tưởng người yêu đồng giới của Thiện Nhân

Thiện Nhân tạm ngừng việc ca hát vì vướng vào ồn ào với gia đình. Hiện tại, cô sống cùng người yêu đồng giới N.T nhưng không được gia đình ủng hộ. Trong khi mẹ ruột khẳng định người yêu đồng giới của Thiện Nhân không đáng tin thì nữ ca sĩ vẫn dành trọn tình cảm cho đối phương.

Tình yêu với người yêu đồng giới của Thiện Nhân

Câu chuyện giữa Thiện Nhân và người yêu đồng giới của Thiện Nhân N.T vẫn chưa hạ nhiệt trên mạng xã hội. Học trò Cẩm Ly thường xuyên đăng tải nhiều khoảnh khắc tình tứ cùng N.T trên trang cá nhân. Khi đó, một người hâm mộ đã để lại bình luận khuyên nữ ca sĩ không nên tiếp tục mối quan hệ này: “Quay về đi, mặt N. anh thấy không đáng tin”. Điều này cũng giống như lời mẹ ruột Thiện Nhân đã nói trước đó.

Đáp lại lời nói này, Thiện Nhân vẫn một mực bảo vệ N.T. Nữ ca sĩ khẳng định: “Anh không tin nhưng em tin là được anh nha. Cảm ơn anh nhiều ạ”.

Lời khẳng định luôn tin tưởng người yêu đồng giới của Thiện Nhân

Chỉ với một câu nói, Thiện Nhân đã hoàn toàn thể hiện được tình cảm và sự tin tưởng tuyệt đối dành cho người yêu đồng giới của Thiện Nhân Cả hai hiện tại không chỉ sống chung mà còn làm việc cùng nhau ở công ty du lịch. Qua những bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội, N.T thường gọi Thiện Nhân là “vợ”. Cặp đôi cũng đeo nhẫn cưới, đặt trạng thái “đã kết hôn”.

Xem thêm: ‘Lén lút’ đăng loạt MV K-ICM nhưng Jack chặn người dùng Việt Nam?

Mẹ ruột Thiện Nhân lên tiếng về người yêu đồng giới của Thiện Nhân 

Mẹ ruột Thiện Nhân cho biết gia đình không cấm cản con gái yêu đương đồng giới. Tuy nhiên, Thiện Nhân từ ngày gặp gỡ N.T đã thay đổi hoàn toàn tâm tính. Hơn nữa, các thành viên trong nhà đều không tin tưởng người yêu đồng giới của Thiện Nhân cho rằng cô là người lừa dối.

Lời khẳng định luôn tin tưởng người yêu đồng giới của Thiện Nhân

Mẹ Thiện Nhân chia sẻ trong buổi gặp gỡ báo chí: “Cô N.T này không thật, nói lời nhưng không giữ lời với người lớn. Nếu thật sự thương bé Nhân thì cô N.T sẽ không dùng những hành động và đối xử với cha mẹ bé Nhân như vậy. Cô N.T nói một đằng làm một nẻo, nói sai lời hứa với bậc cha mẹ là điều tôi không thể chấp nhận được. Tôi là bậc làm cha mẹ, tôi muốn nói với N.T là dù làm gì cũng nghĩ trước nghĩ sau, phải thấu đáo, đừng làm gì tổn thương đến gia đình người khác”.

Những ồn ào trên mạng xã hội ít nhiều gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của Thiện Nhân. Do đó, người hâm mộ luôn hy vọng nữ ca sĩ và gia đình sẽ có cách hòa giải tốt hơn.

Những mối quan hệ trong gia đình không phải bao giờ cũng “cơm lành canh ngọt”. Tuy vậy, điều quan trọng là chúng ta biết cách dung hòa, sẻ chia với nhau. Việc ngồi xuống, học cách lắng nghe là điều rất cần thiết

Lời khẳng định luôn tin tưởng người yêu đồng giới của Thiện Nhân

Thiện Nhân vẫn còn thiếu sự tinh tế khi đứng trước những bất đồng với gia đình. Chính điều này dẫn đến những rắc rối không hay. Hơn nữa, một người con nên biết cân bằng mối quan hệ riêng tư với thành viên trong nhà. Cùng chờ đón những tin tức mới nhất trong mục đời sống giới trẻ nhé! 

Nguồn: https://www.yan.vn/