MV Hồng Nhan của Jack trở lại sau khi đột ngột “bốc hơi”, số view liệu có toàn vẹn?

0
773
Hồng Nhan của Jack

Sau ít ngày bỗng dưng bốc hơi vì sự cố kênh YouTube bị hack, MV Hồng Nhan của Jack đã trở lại YouTube.

Sau khi những ồn ào đời tư của Jack tạm lắng xuống thì giữa tháng 9 vừa qua, cộng đồng fan Đom Đóm không khỏi xôn xao khi MV Hồng Nhan của Jack bất ngờ “bốc hơi” khỏi YouTube. Lý do được đưa ra đó chính là kênh YouTube G5R Squad – kênh sở hữu bản quyền ca khúc Hồng Nhan đã không may bị hack.

Tuy nhiên, vào ngày 17/9 vừa qua, Jombie – trưởng nhóm G5R đã thông báo lấy lại được kênh YouTube và đang trong quá trình đăng tải dần toàn bộ những MV hiện có của kênh sau khi được phía YouTube hoàn thiện bảo mật. Điều này cũng có nghĩa, MV Hồng Nhan của Jack đã được trả về để các fan tiếp tục “cày” view.

Sau khi những ồn ào đời tư của Jack tạm lắng xuống thì giữa tháng 9 vừa qua, cộng đồng fan Đom Đóm không khỏi xôn xao khi MV Hồng Nhan bất ngờ “bốc hơi” khỏi YouTube. Lý do được đưa ra đó chính là kênh YouTube G5R Squad – kênh sở hữu bản quyền ca khúc Hồng Nhan đã không may bị hack.

Tuy nhiên, vào ngày 17/9 vừa qua, Jombie – trưởng nhóm G5R đã thông báo lấy lại được kênh YouTube và đang trong quá trình đăng tải dần toàn bộ những MV hiện có của kênh sau khi được phía YouTube hoàn thiện bảo mật. Điều này cũng có nghĩa, MV Hồng Nhan của Jack đã được trả về để các fan tiếp tục “cày” view.

Hồng Nhan của Jack

Khác với những lo lắng ban đầu, MV Hồng Nhan của Jack sau khi được “hoàn” lại kênh YouTube G5R Squad vẫn đang giữ số view nguyên vẹn. Tuy nhiên, một số thông tin cho rằng MV của Jack đã “bay thẳng cánh” 40 triệu view. Điều này là hoàn toàn không chính xác bởi tính đến thời điểm hiện tại, MV Hồng Nhan vẫn đang sở hữu hơn 259 triệu view.

Trong sự nghiệp âm nhạc của Jack hiện tại, anh đang nắm giữ 3 MV đạt cột mốc 300 triệu view đó chính là Sóng Gió (390 triệu view), Bạc Phận (373 triệu view) và Em Gì Ơi (322 triệu view). Đặc biệt, MV Sóng Gió của Jack và K-ICM cũng đang được các fan vô cùng kỳ vọng sẽ tiếp nối thành tích để sớm gia nhập câu lạc bộ MV 400 triệu view của Vpop.

Đón xem nhiều thông tin hơn tại fanpage: Thế giới trẻ nhé