Muôn kiểu ghen tuông khác người của các nam thần trong phim Hoa ngữ

0
671
ghen tuông của các nam thần phim Hoa Ngữ

Trên màn ảnh Trung, có nhiều cảnh phim ghen tuông của các nam thần phim Hoa Ngữ khiến khán giả cũng phải “cạn lời”.

Đề tài tình yêu là một trong những điểm thu hút của các bộ phim Hoa ngữ. Song, thay vì những cảnh phim ngọt ngào, phần đông khán giả lại bị ấn tượng bởi những phân đoạn ghen tuông của diễn viên chính hơn. Thế nên, mỗi lần dàn nam thần nổi máu ghen là các “mọt phim” lại vô cùng thích thú.
ghen tuông của các nam thần phim Hoa Ngữ

Dàn nam thần trong phim nổi tiếng ghen tuông. (Ảnh: T.H)

Nhắc đến chủ đề này, nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay đến vai diễn Từ Lệnh Nghi ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc của Chung Hán Lương. Dù không hay biểu lộ tình cảm, nhưng nhân vật này luôn có thái độ ghen ra mặt khi người khác giới đến gần phu nhân Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận thủ vai). Thậm chí, Từ Lệnh Nghi còn giận đến nỗi viết liền hưu thư cho vợ. Chưa dừng lại ở đó, mỗi lần Thập Nhất Nương nhắc đến một tình địch, Từ gia liền trưng ra bộ mặt khó chịu cực kì.

ghen tuông của các nam thần phim Hoa Ngữ

Nói đến màn ghen tuông của các nam thần, chắc hẳn không ai dám so kè với Gun Thần (Lý Hiện thủ vai) trong Cá Mực Hầm Mật. Dù đang chia tay với Đồng Niên (Dương Tử thủ vai) nhưng anh vẫn “ghen tối sầm mặt” khi có ai đến gần bạn gái cũ. Điển hình như khi thấy bạn thân say xỉn dựa vào vai Đồng Niên, anh chàng liền bất chấp dùng tay hất mạnh đầu người bạn này ra cửa xe.


Dù đã chia tay như Gun Thần vẫn ghen như đúng rồi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài những phân đoạn ngược tâm, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn thu hút khán giả bởi các cảnh đáng yêu mà Tư Phượng (Thành Nghị đóng) bị Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên đóng) “cho ăn giấm”. Có lần, vì muốn lấy lại cây trâm cho Tư Phượng mà Toàn Cơ đã lẻn vào nhà tắm nam. Khi biết được tin, Tư Phượng liền trưng ra bộ mặt tức giận rất dễ thương. Song anh chàng lại nhận được câu trả lời hồn nhiên của Toàn Cơ rằng: “Nhìn thấy họ trần truồng có khác gì Tư Phượng tắm đâu”.

ghen tuông của các nam thần phim Hoa Ngữ
Vẻ mặt đáng yêu của Thành Nghi khi diễn cảnh ghen tuông. (Ảnh: T.H)

Hứa Khải cũng có một màn ghen tuông của các nam thần “đi vào lòng đất” trong phim Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa. Theo đó, có một cảnh phim mà Cố Yến Tranh (Hứa Khải thủ vai) thấy Tạ Tương (Bạch Lộc thủ vai) nói chuyện với người con trai khác. Lúc này, anh chàng bèn khó chịu đến mức trút giận lên quả táo mà ăn ngấu nghiến. Cảnh quay này khiến khán giả “cười xỉu” vì cách diễn đáng yêu của Hứa Khải cũng như cảm xúc của nhân vật Cố Yến Tranh.

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Lục Dịch (Nhậm Gia Luân thủ vai) của phim Cẩm y chi hạ trong danh sách các màn ghen tuông của các nam thần. Được cư dân mạng đặt biệt danh là “Lục khó ở”, nhân vật này có những cảnh nồng mùi “giấm chua” rất lạ thường. Chẳng hạn như khi thấy người bạn thanh mai trúc mã của Kim Hạ (Đàm Tùng Vận đóng) đòi cưới cô, Lục Dịch bèn nhìn anh ta với ánh mắt “hình viên đạn”, rồi kéo Kim Hạ về phía mình. Hành động này khiến khán giả không khỏi bật cười.

ghen tuông của các nam thần phim Hoa Ngữ

Bộ phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn cũng từng khiến khán giả “cười xỉu” với cảnh “ăn giấm chua” của nhân vật Hàn Thước (Đinh Vũ Hề thủ vai). Cụ thể, khi nhìn thấy phu nhân của mình là Trần Thiên Thiên (Triệu Tư Lộ đóng) chỉ mải mê ngắm thầy giáo, anh chàng bèn ôm trọn cô vào lòng và mang ra chỗ khác. Cảnh quay trên khiến nhiều “mọt phim” mê mẩn bởi sự ghen tuông đầy ngọt ngào của Hàn Thước.

Những phân cảnh ghen tuông của các nam thần trong phim Hoa ngữ luôn là một gia vị không thể thiếu. Khi các nam thần bỗng trở thành “giấm vương”, người hâm mộ lại được dịp cười nghiêng ngả

Xem nhiều hơn tại fanpage: Thế giới trẻ.