Lệ Nam ngã trên thảm đỏ ‘Vô diện sát nhân’

0
113
Lệ Nam ngã trên thảm đỏ ‘Vô diện sát nhân’

Bị ê-kíp đoàn phim hù bất ngờ, người đẹp Lệ Nam ngã trên thảm đỏ họp báo ra mắt phim Vô diện sát nhân.

Lệ Nam ngã trên thảm đỏ

Tối 23.8, Lệ Nam cùng nhiều sao Việt đến tham dự buổi ra mắt phim chiếu rạp Vô diện sát nhân. Người đẹp diện váy trắng cúp ngực khoe dáng mảnh mai, thích thú tạo dáng và giao lưu với báo chí trên thảm đỏ. 

Tuy nhiên, khi Lệ Nam đang chụp ảnh, một người trong ê-kíp đoàn phim bất ngờ chạy ra hù. Tình huống bất ngờ này khiến Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Lệ Nam ngã trên thảm đỏ vì bị hoảng hốt. Sau đó, chị gái Nam Em lấy lại bình tĩnh và cố gắng đứng dậy. Có thể thấy cô khá đau đớn sau cú ngã. Không riêng gì chị gái Nam Em mà một số nghệ sĩ cũng gặp tình huống tương tự khi bị ê-kíp đoàn phim hù bất ngờ.

Lệ Nam ngã trên thảm đỏ ‘Vô diện sát nhân’

Cư dân mạng bức xúc khi ê-kíp hù Lệ Nam ngã trên thảm đỏ

Đoạn clip này nhanh chóng được chia sẻ rộng khắp các trang mạng xã hội. Theo dõi sự việc, nhiều khán giả tỏ thái độ bức xúc trước màn đùa giỡn có phần quá trớn của ê-kíp đoàn phim. Cư dân mạng cho rằng các sao nữ thường mặc váy ngắn, mang giày cao gót nên việc bị ngã sẽ rất nguy hiểm. 

Lệ Nam ngã trên thảm đỏ ‘Vô diện sát nhân’

Xem thêm: 4 nữ diễn viên cân đủ vai thiện lẫn vai ác trong điện ảnh Việt

“Giỡn vui ghê, về tím cặp chân luôn đó. Vô duyên thật sự”, “Chơi cái trò PR phim rẻ tiền, hù con gái người ta vậy còn không đỡ dậy”, “Trời ơi không thấy người ta đang mang giày cao gót, mặc váy hay sao mà chơi hù kiểu đó”, “Vui chỗ nào vậy, lúc ngã xong không thấy ai đỡ dậy mà còn chụp hình nữa”, “Người ta đang mặc váy đó, có thấy không vậy trời. Không hiểu ai nghĩ ra cái trò hù kiểu đó, vô duyên…”, là những bình luận từ cư dân mạng.

Lệ Nam ngã trên thảm đỏ ‘Vô diện sát nhân’

Trước đó, nhiều sao Việt cũng gặp sự cố té ngã trên sân khấu. Diễn viên Lý Nhã Kỳ từng vấp ngã, làm gãy đổ cả bảng tên của bộ phim Kẻ thứ ba được dựng chụp ảnh. 

Nguồn: https://thanhnien.vn/