Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast, dân tình “quay xe” đòi đuổi Tiêu Chiến gấp?

0
1033

Ngày 13/6, có thông tin cho rằng Khánh Dư Niên 2sẽ chính thức khai máy vào quý 4 năm 2021. Nhìn chung, dàn cast của phần 2 không có gì thay đổi so với phần 1.

Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast, dân tình quay xe đòi đuổi Tiêu Chiến gấp? - Ảnh 1.

Dàn diễn viên không thay đổi trừ Tiêu Chiến

Tính đến thời điểm hiện tại, những cái tên được giữ nguyên chỉ bao gồm Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Tống Dật, Điền Vũ, Quách Kỳ Lân. Việc Tiêu Chiến trở lại hay không đến nay vẫn là một ẩn số. Sẽ thật tốt nếu như nam diễn viên tiếp tục tham gia vào Khánh Dư Niên 2, song nếu anh chàng từ chối vai diễn lần này thì điều đó cũng không quá ngạc nhiên. Độ nhận diện của nam diễn viên ở thời điểm hiện tại đã cao hơn ngày xưa, vai diễn Ngôn Băng Vân có vẻ như không còn tương xứng với độ nổi tiếng của Tiêu Chiến bây giờ.

Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast, dân tình quay xe đòi đuổi Tiêu Chiến gấp? - Ảnh 2.

Tiêu Chiến liệu có còn tham gia Khánh Dư Niên 2 hay không?

Tuy nhiên, vẫn còn một số người lên tiếng phản đối sự trở lại của Tiêu Chiến. Họ cho rằng diễn xuất của anh chàng vẫn có phần gượng gạo, không phù hợp.

Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast, dân tình quay xe đòi đuổi Tiêu Chiến gấp? - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng phản đối việc Tiêu Chiến trở lại với Khánh Dư Niên 2 (Ảnh chụp màn hình)

Theo nguồn tin, Cung Tuấn đang là ứng cử viên sáng giá nhất được nhà sản xuất “Khánh dư niên 2” nhắm đến để thay thế Tiêu Chiến đảm nhận vai diễn Ngôn Băng Vân.

Nhắc đến cái tên một bước thành sao, trở nên nổi bật nhất năm 2021, hẳn nhiều dân mạng sẽ nhớ về Cung Tuấn. Với màn trình diễn tuyệt vời trong Sơn hà lệnh, Cung Tuấn đã từ một diễn viên mới vô danh trở thành ngôi sao sáng của làng giải trí với hàng chục triệu fan hâm mộ. Nhận được sự yêu mến của khán giả, sự nghiệp của nam diễn viên cũng bước lên đỉnh cao, nhiều dự án phim ảnh, hợp đồng quảng cáo, chương trình,… đã thi nhau tìm đến anh.

Khánh Dư Niên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Miêu Nị, xoay quanh thân thế và cuộc đời của nam chính Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) và vị hôn thê Lâm Uyển Nhi (Lý Thấm). Từ thân phận không cha không mẹ, Phạm Nhàn đến năm 18 tuổi trở thành quan dưới thời Vũ Đế. Thế nhưng kể từ đây, sóng gió mới bắt đầu ập đến với chàng thiếu niên. Anh và hôn thê dần bị cuốn vào cuộc chiến tranh quyền đoạt vị chốn thâm cung, đồng thời thân thế thật sự của anh cũng dần dần được hé lộ.

 

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

– Xỉu ngang!!! Chờ Khánh Dư Niên như nắng hạn chờ mưa.

– Phần 1 Khánh Dư Niên tất cả đều tuyệt vời cho đến khi có sự xuất hiện của anh Chiến với lối diễn xuất không thể giả trân hơn, mình hi vọng phần 2 sẽ giữ được hầu hết dàn cast cũ, từ Trương Nhược Quân, Quách Kỳ Lân, Lý Thấm, thầy Trần Đạo Minh, thầy Ngô Cương, Tân Chỉ Lôi, Tống Dật… Đến Nhị hoàng tử mình cũng mong giữ lại vì phần 2 này cốt truyện sẽ có nhiều đất diễn cho nhân vật này, và cũng vì diễn viên này có thực lực chứ không như ai đó. Mình thì chưa đọc hết truyện vì đợi chương mới ra, nhưng có thể khẳng định ở phần 2 này Ngôn Băng Vân có vai trò vô cùng quan trọng, vậy cho nên mình cũng không hi vọng anh Chiến sẽ diễn tiếp.

– Cuối cùng cũng chờ được tin Khánh Dư Niên quay phần 2.

– Mừng rớt nước mắt, giữ nguyên dàn cast là ok rồi… Khánh Dư Niên phần 1 đã hay như thế… mong phần 2 sẽ phát huy nữa.

– Cái nhân vật phụ Ngôn Băng Vân tuyến mười mấy mà mấy anh chị bash nhiệt tình thế, năm nay năm 2021 rồi các chị nhé, có mời được anh Chiến đóng không còn là vấn đề đấy.

Tổng hợp từ Dưa Bở Cbiz

Xem thêm tại fanpage: Thế giới trẻ