Idol K-pop thi nhau check-in tại background sống ảo huyền thoại của SBS

0
830
background sống ảo huyền thoại

Bên cạnh chiếc cầu thang thì background sống ảo huyền thoại này cũng là được ưa chuộng để tạo nên những bức hình đẹp của nhiều idol K-pop.

Nếu là một fan theo dõi K-pop, người hâm mộ chắc chắn sẽ biết đến sân khấu Inkigayo. Đây là một chương trình âm nhạc của Hàn Quốc do SBS sản xuất, được phát sóng trực tiếp vào mỗi chủ nhật. Nhiều nhóm nhạc chọn đến Inkigayo để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc. Qua đó, nhiều cư dân mạng đã vô tình phát hiện ra tại đây có một background sống ảo huyền thoại của SBS bất kỳ idol nào cũng đến chụp.

background sống ảo huyền thoại
Chiếc background thường xuyên bị bắt gặp trong các bức ảnh của thần tượng. 

Bên cạnh chiếc cầu thang, SBS còn dựng nên một background sống ảo huyền thoại có in tên chương trình Inkigayo. Nếu như cầu thang là nơi các thần tượng tự do tạo kiểu sao buổi trình diễn, thì chiếc background sống ảo huyền thoại có nền xanh lại mang ý nghĩa khác. Nó giống như một địa điểm check-in mang tính thông báo về sự tham gia của idol tại Inkigayo.

Bởi thế, rất nhiều nghệ sĩ đến biểu diễn tại Inkigayo sẽ chụp ảnh ở background xanh như một thói quen. Khi tạo dáng ở khu vực này, các thần tượng dường như cũng nghiêm túc hơn hẳn. Chẳng hạn như 4 cô gái BLACKPINK vốn dĩ lúc nào cũng tỏa ra khí chất ngầu lại trở nên vô cùng dịu dàng.

background sống ảo huyền thoại
BLACKPINK nhẹ nhàng nữ tính chụp ảnh sau khi trình diễn ca khúc Lovesick Girls. (Ảnh: Twitter)

Trong thời gian quảng bá cá nhân, các thành viên của BLACKPINK cũng không quên nhiệm vụ check-in ở background sống ảo huyền thoại này của SBS. Một số người hâm mộ còn nhận ra khi chụp ảnh solo, chiếc background xanh giúp họ thực sự trở thành tâm điểm mà không bị vật thể nào xung quanh làm lu mờ.


Rosé và Lisa có kiểu tạo dáng giống nhau để tăng thêm phần sinh động cho tấm phông xanh này. (Ảnh: T.H)

background sống ảo huyền thoại
Dù vô cùng xinh xắn nhưng IU trông “cô đơn” với background rộng lớn. (Ảnh: Twitter)

Với những nhóm có đông thành viên như TWICE hay NCT 127, background xanh của SBS là nơi chụp ảnh lý tưởng. Bởi lẽ, các thành viên không cần phải chen chút nhau trong không gian nhỏ hẹp để chụp ảnh. Họ thoải mái tạo dáng, từ nghiêm túc đến “lầy lội” đều có đủ.

Gần đây, trong những lần TWICE quảng bá bài hát Alcohol free hay NCT 127 biểu diễn Sticker, dù lịch trình bận rộn nhưng họ vẫn tranh thủ check-in ở vị trí quan trọng của nhà đài.


Các cô gái TWICE tự tin và nhí nhố khi quảng bá cho bài hát Alcohol-Free. (Ảnh: Twitter)

background sống ảo huyền thoại
NCT 127 thoải mái dàn trải đội hình mà không sợ bị khuất góc mặt. (Ảnh: Pinterest)

Việc đến sân khấu Inkigayo trình diễn sản phẩm âm nhạc mới giống như một thông lệ của giới K-pop. Và ở những buổi biểu diễn có đầy đủ thế hệ thần tượng như thế này luôn là áp lực cho các tân binh. Có lẽ một phần vì vậy mà khi tạo dáng chụp ảnh cùng background sống ảo huyền thoại SBS, các cô gái của aespa có phần dè dặt hơn hẳn. Điển hình nhất là bức ảnh khi họ quảng bá cho ca khúc đầu tiên mang tên Black Mama.

background sống ảo huyền thoại
“Gà nhà SM” còn khá ngượng ngùng khi quảng bá sản phẩm đầu tay. (Ảnh: Pinterest)

Mới đây, Red Velvet và ITZY cũng đã lần lượt trở lại đường đua âm nhạc. Sau khi phát hành sản phẩm mới là Queendom và LOCO, hai nhóm này đều tích cực quảng bá hình ảnh của mình trên Inkigayo. Và sau buổi trình diễn máu lửa, họ cũng không quên thả dáng bên chiếc background sống ảo huyền thoại trên.


Red Velvet diện đồ “ton sur ton” với chiếc phông xanh này. (Ảnh: Twitter)


ITZY tạo dáng khá đơn giản khi đứng ở vị trí huyền thoại này. (Ảnh: Twitter)

Dù chỉ là một background màu xanh nhưng lại là nơi chụp ảnh thường xuyên của hầu hết các idol. Người hâm mộ sẽ cảm thấy trống vắng nếu thần tượng biểu diễn ở Inkigayo nhưng lại quên chụp ảnh ở background sống ảo huyền thoại này.

Xem nhiều hơn tại fanpage: Thế giới trẻ