Shin Min Ah “rình” hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ

0
649

Cả Doo Sik lẫn Hye Jin đều si mê đối phương nhưng không dám thừa nhận ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 8.

Sau khi bị tình địch hỏi dò về chuyện yêu đương của Hye Jin, mở đầu Hometown Cha-Cha-Cha tập 8, Doo Sik (Kim Seon Ho) hậm hực ra mặt, sau đó còn mượn chuyện dạy lướt ván để “đày đọa” Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi). Ở một diễn biến khác, Hye Jin (Shin Min Ah) cũng bị đồn là bắt cá hai tay, một lúc yêu hai người. Đã thích Hye Jin ra mặt nhưng Doo Sik vẫn tỏ vẻ hờ hững, tuy vậy khi thấy crush và Sung Hyun đi chung với nhau, Doo Sik vẫn cố tình chen vào. Dù được Hye Jin ngồi cạnh và gọi đồ chung nhưng trong bữa ăn, Doo Sik vẫn trở nên lạc quẻ giữa những câu chuyện của Hye Jin và Sung Hyun.

Làng Gongjin trong Hometown Cha-Cha-Cha xuất hiện một kẻ biến thái chuyên ăn trộm đồ lót của phụ nữ và bắt cóc những cô gái trẻ đi trên đường một mình vào buổi tối. Sung Hyun rất lo nên đã mua sẵn một số đồ bảo vệ cho Hye Jin. Doo Sik trong lúc tới nhà đưa thuốc cho Hye Jin thì đã chứng kiến cảnh crush và Sung Hyun đi cùng nhau, sau đó anh đã dầm mưa bỏ về, kết quả là bị sốt.

Hometown Cha-Cha-Cha 

Ở một diễn biến khác, Hye Jin vô tình trông thấy cảnh bà Nam Sook bị lừa tiền nên đã ra tay nghĩa hiệp dù đang có hiềm khích với bà cô này. Nhờ sự giúp sức của Doo Sik và Sung Hyun, số tiền đó đã được lấy lại, có điều vì bắt cướp mà Doo Sik bị thương, sức khỏe cũng yếu đi. Cũng nhờ chuyện này, Hye Jin sau đó đã có dịp hiểu hơn về bà Nam Sook – người phụ nữ mất con nên mới trở nên nhiều chuyện như vậy, hai người sau đó sớm làm lành.

Hometown Cha-Cha-Cha Về phần Doo Sik, anh không muốn nhờ vả nhưng Hye Jin vẫn tới tận nhà thăm khám, chăm sóc cho anh tổ trưởng, có điều cô nấu ra món cháo “đến chó cũng phải chê” và khiến căn bếp nhà tổ trưởng Hong rối tung. Sau đó, trong lúc Doo Sik ngủ, Hye Jin thậm chí định hôn Doo Sik nhưng cô đã kìm chế lại và tự trách mình.

Hometown Cha-Cha-Cha 

Hometown Cha-Cha-Cha 

Tập 8 Hometown Cha-Cha-Cha kết thúc khi Hye Jin bị tên biến thái bám đuôi, may mắn đúng lúc đó Doo Sik xuất hiện. Giữa lúc anh tổ tưởng còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì Hye Jin đã lao tới ôm anh, biểu cảm đầy sự nhẹ nhõm.

Đón xem nhiều thông tin hơn tại fanpage: Thế giới trẻ nhé