Chiến thần review Hà Linh lên tiếng “giải cứu” hàng nghìn sinh viên FPT 

0
307
Chiến thần review Hà Linh lên tiếng “giải cứu” hàng nghìn sinh viên FPT 

Sau hàng loạt những video review sản phẩm, “bóc phốt” cực căng trên mạng xã hội, nàng YouTuber đến từ Nghệ An đã được dân tình đặt biệt danh là chiến thần review Hà Linh. Với xuất phát điểm là một beauty blogger, cô nàng vô cùng thẳng thắn thể hiện rõ quan điểm đúng sai, dám dùng dám “chê”, sẵn sàng đem bản thân ra để test độ “chất lượng” của sản phẩm. Đó là một trong những lý do mà Hà Linh được rất nhiều người yêu quý và ủng hộ.

Chiến thần review Hà Linh “bóc phốt” sản phẩm serum trị mụn 

Mới đây, Chiến thần review Hà Linh đã tiếp tục tung ra đoạn clip công khai “bóc phốt” một sản phẩm của TikToker khác có tên là D.T. Cô nàng này chính là người đã nhờ Hà Linh review sau khi video test sản phẩm từ già đến trẻ, từ nam đến nữ của cô bỗng viral trên mạng. Được biết, D.T. là chủ một nhãn hiệu serum trị mụn, thường xuyên đưa các cô lao công, sinh viên trường FPT vào video để quay sản phẩm.

Chiến thần review Hà Linh lên tiếng “giải cứu” hàng nghìn sinh viên FPT 

Cụ thể, trong đoạn video, chiến thần Hà Linh cho biết cô đã có trải qua 2 ngày dùng thử sản phẩm serum đặc trị mụn của TikToker D.T trước khi đưa đoạn video này lên mạng xã hội. 

Mở đầu đoạn video, Chiến thần review Hà Linh đã ngay lập tức đưa ra một vài vấn đề và cần chủ nhân của sản phẩm này lên tiếng giải đáp. Đầu tiên, cô đặt dấu chấm hỏi lớn về sản phẩm này có phải là thuốc hay không khi theo như cô được biết, các từ mang ý nghĩa chữa khỏi như “trị” không được chấp nhận trong việc công bố tính năng cũng như đặt tên cho các sản phẩm mỹ phẩm. 

Thêm vào đó, Chiến thần review Hà Linh nhận thấy phiếu công bố của sản phẩm cũng khá bí ẩn khi dù đã đăng những hình ảnh tờ công bố lên mạng nhưng ngay trên bao bì sản phẩm, số công bố của lọ serum đặc trị mụn này lại không hề được in ấn, “biến mất” trên bao bì.

Về phần kết cấu của sản phẩm, “chiến thần review” cũng đã thử trải nghiệm sản phẩm trên mặt và kết luận của cô là làn da chỉ nóng lên và có hiện tượng châm chích chứ không mát lạnh như trong video quảng cáo. Đặc biệt, mùi hương của lọ serum này cũng có mùi rất khó chịu, hắc và nồng, khi bôi lên thì mùi bám cực lâu trên làn da.

Chiến thần review Hà Linh lên tiếng “giải cứu” hàng nghìn sinh viên FPT 

Xem thêm: Trúc Anh có bầu có phải là tin đồn hay là sự thật?

Lời tuyên chiến từ chiến thần review Hà Linh

Sau 2 ngày làm theo đúng như tờ hướng dẫn sử dụng được đính kèm của sản phẩm, làn da của Hà Linh đã có hiện tượng nóng và sần đỏ. “Với một bảng thành phần chung chung chỉ toàn là những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như thế này mà lại được quảng cáo là serum đặc trị mụn? Vậy thì cơ sở nào, thành phần nào trong bảng thành phần này có thể mang lại công dụng đặc trị mụn tận gốc?”, Hà Linh tỏ ra khá khó hiểu trước những thông tin cũng như nguồn gốc không rõ ràng của sản phẩm.

Cuối cùng, Võ Hà Linh cũng đưa ra lời “tuyên chiến” với TikToker D.T để có thể làm rõ những vấn đề liên quan đến thông tin của sản phẩm serum đặc trị mụn này. 

Chiến thần review Hà Linh lên tiếng “giải cứu” hàng nghìn sinh viên FPT 

Dù gặp phải nhiều ý kiến về vấn đề làn da của mỗi người là khác nhau nhưng không thể phủ nhận về tính khách quan và chân thực trong cách review của chiến thần review Hà Linh. Hãy cùng theo dõi thêm thông tin tiếp theo trong mục đời sống giới trẻ nhé! 

Nguồn: https://www.yan.vn/