Đăng đàn hỏi “Chiên cá thế này có lấy chồng được không?”, cô nàng bị dân mạng mời ngay ra chuồng gà

0
810

Hội Ghét bếp, không nghiện nhà từ tháng 4/2020 đã truyền cảm hứng cho hàng chục group về nhà cửa, ăn uống khác sau đó. Giờ đây, ở đâu, ngày nào cũng thấy những thảm hoạ bếp núc được dân mạng chia sẻ. Thi thoảng lại có một số tình huống viral vì những tình tiết oái oăm, mắc cười của nó.

Như câu hỏi “đầy ngây thơ và vô số tội” của một cô nàng dưới đây. Chuyện là cô nàng có màn chiên cá không được đẹp mắt cho lắm, chẳng biết đùa hay thật mà vẫn đăng đàn hỏi “Chiên cá như thế này, có thể đi lấy chồng được không ạ?”.

Đăng đàn hỏi chiên cá thế này có lấy chồng được không?, cô nàng bị dân mạng mời ngay ra chuồng gà - Ảnh 1.

Câu hỏi của cô nàng thu hút hơn 1.200 lượt trả lời (Ảnh: Hồng Đào)

Khỏi phải nói nhiều hơn, nhìn hình ai cũng đủ hiểu. Do chảo không chống dính và kỹ năng rán chưa chuyên nghiệp, chảo chiên cá của cô nàng rời hết thịt, dính lộn xộn trong chảo. Nhìn là biết khả năng làm bếp có hạn, còn chuyện lấy chồng thì hên xui lắm:

– “Mời em… ra chuồng gà”.

– “Như này em nên lo bản thân trước đã, đừng nghĩ đến lấy ai”.

– “Quá được còn gì, gỡ luôn xương cá, cho mắm vào rim mặn luôn đi em”.

– “Chồng chê thì cứ bảo vào bếp mà làm, không việc gì phải sợ em ạ”.

Trên thực tế, là con gái không nhất thiết phải khéo léo, đảm đang mới lấy được chồng. Tuy nhiên cũng theo góc nhìn khách quan, mỗi người vẫn tự nên có các kỹ năng nấu nướng cơ bản, đảm bảo thẩm mỹ để chủ động trong cuộc sống của mình. Dân mạng đùa vậy thôi chứ chuyện lấy chồng không liên quan gì tới chảo chiên cá của cô gái nhé! Biết đâu lại lấy được ai đó khéo bù phần mình thì sao?

Xem nhiều hơn tại fanpage: Thế giới trẻ