Bộ ảnh: Trung thu năm nay có dịch lạ lắm, đáng nhớ lắm vì loạt lý do sau đây!

0
663

Trung thu năm nay chắc chắn sẽ rất đáng nhớ với tất cả chúng ta.

Từ trước đến nay Trung thu vẫn được mặc định là dịp để gia đình đoàn tụ, để những người con nơi phương xa trở về nhà, cùng ăn bữa cơm, cùng thưởng thức miếng bánh nướng, bánh dẻo thơm ngon, vừa ngắm trăng vừa kể chuyện vui buồn. Với trẻ con, Tết Trung thu luôn đáng nhớ vì sẽ được đi chơi, rước đèn, xem múa lân và quây quần phá cỗ.

Nhưng hiện tại, tất cả những điều đơn giản này lại trở nên xa xỉ với rất nhiều người. Do ảnh hưởng của dịch bệnh (và cả những màn đấu tố nhau trên MXH), năm nay chúng ta đón một cái Tết Trung thật mới mẻ: sao kê thay cho sao trời, khẩu trang thay cho mặt nạ,… Và còn điều gì mới nữa thì xin mời xem tiếp rồi biết!

Quên “đèn ông sao với đèn cá chép, đèn thiên nga với đèn bướm bướm” đi, chiếc đèn hot nhất Trung thu năm nay chắc chắn là đèn sao kê.

Giữa 7749 loại nhân thì nhân gì cũng như nhau cả, cái quan trọng nhất là nhân cách.

Còn đâu cảnh trẻ con quây quần phá cỗ trông trăng? Bây giờ cứ 5K mà thực hiện nên tốt nhất là phá cỗ online chứ còn gì nữa!

Trung thu

Đành hẹn với mặt nạ vào mùa trăng năm sau, năm nay mọi người phải đeo khẩu trang hết rồi.

Còn nhớ Trung thu năm nào đi Hàng Mã hết 50k tiền gửi xe, năm nay ở nhà phòng dịch lâu quá nên xe chết ắc quy lúc nào không biết.

Cho tôi thấy cánh tay của những người chưa ăn miếng bánh nào suốt mùa Trung thu năm nay ạ? Thấy người ta cãi nhau mà tức á!

Trung thu

Mà thế có khác gì team “tay trắng” nhìn con nhà người ta không có tình yêu thì cũng nắm sự nghiệp đâu. Nằm không cũng trúng đạn thực sự!

Trung thu

Đón xem nhiều thông tin hơn tại fanpage: Thế giới trẻ