10 cảnh phim Hollywood tưởng bình thường, hoá ra có bí mật

0
641

Để thực hiện thành công một bộ phim chưa bao giờ là điều đơn giản. Chính vì thế, nhiều nhà làm phim đã rất nỗ lực để lại dấu ấn, chăm chút từng khung hình trong phim. Các phim Hollywood, có nhiều đạo diễn quyết tâm “tới bến” khi liên tục cài cắm, gài nhiều chi tiết thú vị trong những bộ phim của mình. Nhờ những chi tiết này mà mãi về sau khi xem lại, khán giả vẫn có thể nhận ra được thêm nhiều điểm mới mẻ trong phim.

1. Baby Driver

Trong Baby Driver, anh chàng Baby có lúc đã lướt qua mấy kênh phim truyện. Ở các phân đoạn về sau, anh chàng lặp lại chính xác từng từ trong các câu thoại phim đã chiếu trên TV

10 cảnh phim Hollywood tưởng bình thường, hoá ra có bí mật được cài cắm: Frozen lại mượn ý tưởng, xót xa nhất là trang phục của Joker! - Ảnh 1.

2. Iron Man 2

Trong Iron Man 2, cậu bé đeo mặt nạ đã được Tony Stark cứu chính là anh chàng Peter Parker, sau này trở thành Người Nhện!

10 cảnh phim Hollywood tưởng bình thường, hoá ra có bí mật được cài cắm: Frozen lại mượn ý tưởng, xót xa nhất là trang phục của Joker! - Ảnh 2.

Chi tiết này đã được chính chàng Nhện Tom Holland và Chủ tịch Marvel – Kevin Feige xác nhận!

3. Raiders of the Lost Ark

Trong phim Raiders of the Lost Ark, các kí hiệu trên tường còn có cả… hình 2 robot C-3PO và R2-D2 trong Star Wars

10 cảnh phim Hollywood tưởng bình thường, hoá ra có bí mật được cài cắm: Frozen lại mượn ý tưởng, xót xa nhất là trang phục của Joker! - Ảnh 3.

4. The Godfather

Trong The Godfather, mỗi khi màu da cam xuất hiện trên phim tức là một trong số các nhân vật chuẩn bị lìa đời

10 cảnh phim Hollywood tưởng bình thường, hoá ra có bí mật được cài cắm: Frozen lại mượn ý tưởng, xót xa nhất là trang phục của Joker! - Ảnh 4.

5. Beauty and the Beast

Trong hoạt hình Beauty and the Beast, khán giả có thể thấy hình ảnh chiếc đầu lâu xuất hiện rất chớp nhoáng trong mắt của Gaston khi hắn rơi xuống vực

10 cảnh phim Hollywood tưởng bình thường, hoá ra có bí mật được cài cắm: Frozen lại mượn ý tưởng, xót xa nhất là trang phục của Joker! - Ảnh 5.

6. Fight Club

Trong Fight Club, đạo diễn David Fincher đã bí mật “hack” những chiếc cốc Starbucks vào gần như tất cả mọi cảnh phim mà chẳng ai để ý tới

10 cảnh phim Hollywood tưởng bình thường, hoá ra có bí mật được cài cắm: Frozen lại mượn ý tưởng, xót xa nhất là trang phục của Joker! - Ảnh 6.

7. Toy Story 3

Trong Toy Story 3, chàng trai nhặt rác chính là “cameo” của Sid – cậu bé đáng sợ đã xuất hiện trong phần phim đầu tiên

10 cảnh phim Hollywood tưởng bình thường, hoá ra có bí mật được cài cắm: Frozen lại mượn ý tưởng, xót xa nhất là trang phục của Joker! - Ảnh 7.

8. Ace Ventura: Pet Detective

Trong phim hài Ace Ventura: Pet Detective, trên bàn của nhân vật Einhorn có hai trái táo và 1 trái chuối được sắp đặt rất cố tình nhằm ám chỉ nhân vật mờ ám này đang che giấu thân phận là người chuyển giới

10 cảnh phim Hollywood tưởng bình thường, hoá ra có bí mật được cài cắm: Frozen lại mượn ý tưởng, xót xa nhất là trang phục của Joker! - Ảnh 8.

9. Frozen

Câu thoại đình đám của Frozen thực chất không phải là “hàng auth”. Thực tế, nhà sản xuất vì quá mê phim Arrested Development nên đã “mượn” một câu thoại từ bộ phim ấy vào Frozen, khiến nó bất ngờ trở thành một khoảnh khắc huyền thoại!

10 cảnh phim Hollywood tưởng bình thường, hoá ra có bí mật được cài cắm: Frozen lại mượn ý tưởng, xót xa nhất là trang phục của Joker! - Ảnh 9.

10. The Dark Knight

Trong The Dark Knight, bảng tên trong bộ trang phục mà gã ác nhân Joker đang mặc có tên “Matilda”. Đây chính là tên con gái của tài tử Heath Ledger

10 cảnh phim Hollywood tưởng bình thường, hoá ra có bí mật được cài cắm: Frozen lại mượn ý tưởng, xót xa nhất là trang phục của Joker! - Ảnh 10.

Tình yêu với con gái của mình đã khiến tài tử Heath Ledger bí mật để cô “xuất hiện cùng” trong phim. Đáng tiếc, vai diễn Joker cũng là thứ cướp đi mạng sống của nam diễn viên.

Xem nhiều hơn tại fanpage: Thế giới trẻ