5 diễn viên Hàn xứng danh tắc kè hoa trên màn ảnh

0
109
5 diễn viên Hàn xứng danh tắc kè hoa trên màn ảnh

Không bao giờ đóng khung hình tượng ở một dạng vai diễn, những sao Hàn này liên tục thử thách bản thân, đi tìm cho mình những kiểu hình tượng mới. Và với năng lực vượt trội, tất cả họ đều thành công trong việc thay đổi bản thân. Dưới đây là top những diễn viên Hàn xứng danh tắc kè hoa trên màn ảnh. 

1. Shin Hye Sun – Top 1 diễn viên Hàn xứng danh tắc kè hoa

Không phải vô tình mà các bộ phim của Shin Hye Sun đa phần đều đạt được rating ấn tượng, giúp cô được mệnh danh là nữ hoàng rating màn ảnh Hàn. Qua mỗi tác phẩm của mình, Shin Hye Sun đều cho thấy một hình tượng mới mẻ là diễn viên Hàn xứng danh tắc kè hoa nhất. Khi cô là người thứ ba trơ tráo ở Tuổi Thanh Xuân, lúc là cô gái kiên cường ở My Golden Life hay người phụ nữ tuổi 30 bị hôn mê suốt 13 năm nên khi tỉnh lại vẫn nghĩ mình là cô nữ sinh 17 tuổi,… Thậm chí ngay cả vai linh hồn một người đàn ông tồn tại bên trong thân xác một vương hậu ở Mr. Queen cũng chẳng hề làm khó được Shin Hye Sun.

5 diễn viên Hàn xứng danh tắc kè hoa trên màn ảnh

2. Park Eun Bin – Mỹ nhân Hàn có diễn xuất phi thường 

Đóng phim từ nhỏ, Park Eun Bin chưa bao giờ để bản thân bị dập khuôn trong bất kỳ hình tượng nào. Ngay từ bé, cô đã thử thách bản thân với những vai diễn nhiều màu sắc, thậm chí là cả vai phản diện, có cả tính mạnh. Khi lớn lên, Park Eun Bin vẫn bền bỉ theo nghề, thử sức qua rất nhiều dạng vai khác nhau, từ người tự kỷ, nữ giả nam (Luyến Mộ) đến mỹ nhân hành động (The Witch 2) hay nữ thẩm phán mạnh mẽ, truy tìm công lý ở Judge vs. Judge,… tất cả đều không làm khó được Park Eun Bin. Thậm chí truyền thông Hàn Quốc còn ưu ái gọi cô với cái tên mỹ nhân có diễn xuất “phi thường”.

5 diễn viên Hàn xứng danh tắc kè hoa trên màn ảnh

Xem thêm: Top 5 Phim Hàn Quốc Hay Năm 2022 Mà Bạn Nên Xem

3. Lee Jong Suk – chàng diễn viên Hàn xứng danh tắc kè hoa 

Lee Jong Suk thường được biết đến với loạt vai diễn thiên tài thế nhưng trên thực tế, các nhân vật mà anh đảm nhận có màu sắc hoàn toàn khác biệt nhau. Mỗi lần xuất hiện, Lee Jong Suk đều khiến khán giả phải ngỡ ngàng với màn thể hiện của mình. Ở Tuổi Trẻ Sục Sôi, khán giả được gặp gỡ một chàng lãng tử, hào hoa. Ở Pinochio là một thiên tài với bề ngoài kỳ quặc, dị hợm và luôn cố gắng che giấu năng lực. Ở Thánh Ca Tử Thần lại là một thanh niên yêu nước kẹt giữa lý tưởng sống với sự “giam cầm” của người cha giàu có,… Hay hiện tại, Lee Jong Suk cũng khiến khán giả bất ngờ khi chỉ ở Big Mouth, khán giả có thể gặp rất nhiều phiên bản khác nhau của anh, khi là chàng luật sư khù khờ, lương thiện, lúc lại là một ông trùm thứ thiệt. Không hổ danh là diễn viên Hàn xứng danh tắc kè hoa, có thể biến đổi với nhiều vai diễn khác nhau. 

5 diễn viên Hàn xứng danh tắc kè hoa trên màn ảnh

4. Nam Goong Min – Diễn viên Hàn không thể không kể đến với tài diễn xuất 

Sao có thể bỏ qua Nam Goong Min trong danh sách này. Trong sự nghiệp của mình, anh chưa bao giờ bị hạn chế bởi bất kỳ dạng vai diễn nào. Chính diện, phản diện, thậm chí cả những vai có tính cách lập dị cũng không thể làm khó được Nam Goong Min. Thú vị là mỗi khi đóng phim, đảm nhận một dạng vai diễn mới, Nam Goong Min lại nhập vai tới độ suốt quá trình làm phim, tính cách ngoài đời của anh cũng thay đổi khiến bạn gái nhận không ra.

5. Ji Sung – Có diễn xuất khiến khán giả rùng mình

Nhắc đến “tắc kè hoa” màn ảnh thì chắc chắn phải gọi tên Ji Sung. Chỉ trong một bộ phim duy nhất Kill Me Hear Me, Ji Sung đã đóng tới 7 nhân cách khác nhau trong cùng một vai diễn, khi là cô bé 7 tuổi, lúc là nữ sinh mê trai, có khi lại là ông chú già hay bad boy lạnh lùng,… Tất cả các nhân cách này đều được Ji Sung diễn tả chân thực tới độ khiến khán giả phải “rùng mình”. Trong những bộ phim khác, Ji Sung cũng chứng minh mình là một diễn viên đa diện, có thể đảm nhận tất cả các dạng vai diễn dù tâm lý nhân vật có phức tạp tới đâu.

5 diễn viên Hàn xứng danh tắc kè hoa trên màn ảnh

Diễn viên là người truyền tải cảm xúc của bộ phim đến khán giả một cách chân thực nhất nên việc lựa chọn diễn viên cho một bộ phim rất quan trọng. Nếu một bộ phim đều có thể có những diễn viên có tài diễn xuất như trên thì bộ phim sẽ rất thành công.

Nguồn: https://kenh14.vn/