4 nữ phụ phim Hàn có “cái nết đánh chết cái đẹp”, khán giả xem mà sôi máu

0
686
4 nữ phụ phim Hàn có

Để tăng tính hấp dẫn cho chuyện tình tay ba của dàn nhân vật chính, các biên kịch thường để các cô nữ phụ phim Hàn xinh đẹp, tài ba làm đối thủ của nữ chính. Tuy nhiên, không phải cứ đẹp hay giỏi giang thì sẽ được lòng khán giả. Bởi lẽ, trong một số phân cảnh, các cô nữ phụ kém duyên này từng khiến khán giả điên tiết đến mệt mỏi vì tính cách của mình.

1. NJ (Our Beloved Summer)

Một trong những nữ phụ phim Hàn gây nhiều tranh cãi nhất trong thời gian gần đây có lẽ phải kể đến NJ (Roh Jeong Eui) của Our Beloved Summer. Nếu như ban đầu cô được đông đảo khán giả yêu thích, thậm chí có phần át vía cả nữ chính Yeon Soo (Kim Da Mi) thì càng về sau, nhân vật này lại bị xây dựng rập khuôn và thiếu thực tế. Là nữ idol đình đám hàng đầu, vậy mà NJ suốt ngày lại chỉ thấy cô nàng lẽo đẽo theo chàng họa sĩ Choi Woong (Choi Woo Sik).

4 nữ phụ phim Hàn có "cái nết đánh chết cái đẹp", khán giả xem mà sôi máu

Cũng may là trong tập mới, cô nàng đã hiểu chuyện hơn và đã phần nào xoa dịu tranh cãi khán giả

2. Yeo Da Kyung (Thế Giới Hôn Nhân)

Với nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái quyến rũ, Yeo Da Kyung (Han So Hee) chấp nhận làm cô tiểu tam phá hoại hạnh phúc người khác ở Thế Giới Hôn Nhân. Mặc dù ban đầu Da Kyung luôn vênh váo, thậm chí ép người tình ly dị vợ nhưng càng về sau cô tiểu tam này càng khiến người xem vừa bất lực vừa thương hại khi ngày càng không có chính kiến, ai nói gì cũng nghe.

4 nữ phụ phim Hàn có "cái nết đánh chết cái đẹp", khán giả xem mà sôi máu

3. Nam Joo Ri (Điên Thì Có Sao)

Nam Joo Ri (Park Gyu Young) từng bị người xem “ghét cay ghét đắng” ở Điên Thì Có Sao vì “hai mặt” và “thảo mai”. Ở những tập đầu phim, Joo Ri là cô y tá hiền lành, đem lòng yêu nam chính Moon Gang Tae (Kim Soo Hyun). Song, sau tập phim cô tát Moon Young (Seo Ye Ji), khán giả có cái nhìn khác về nhân vật này. Vì yêu, cô sẵn sàng đối đầu cô bạn đã từng thân của mình.

4 nữ phụ phim Hàn có "cái nết đánh chết cái đẹp", khán giả xem mà sôi máu

4. Hyun Soo Ah (Gangnam Beauty)

Hyun Soo Ah (Jo Woo Ri) có lẽ là kiểu nữ phụ phim hàn có tính cách đáng bị “xa lánh” nhất làng phim Hàn. Bởi lẽ, so với những cô nàng nêu trên đây thì đây dường như mới là “bà chúa thảo mai”. Là một trong những cô gái nổi tiếng nhất trường với vẻ ngoài xinh đẹp, học giỏi. Cô luôn tỏ ra ngây thơ, liên tục thả thính với các nam sinh nhưng sau lưng thì vô cùng “cáo”. Soo Ah không ưa gì nữ chính Mi Rae (Im Soo Hyang) nhưng vẫn luôn cố tỏ ra thân thiết để tìm cách dìm “bạn thân”.

Xem nhiều hơn tại fanpage: Thế giới trẻ