16 Typh tự tay làm 1 thứ để tặng Min trong ngày sinh nhật: Thuyền này quá vững rồi anh em ơi!

0
387

Sau lần “hữu duyên” được hợp tác cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc, Min và 16 Typh liên tục để lộ hàng tá hint hẹn hò khiến dân tình nghi ngờ 16 Typh tự tay làm quà tặng Min và cả 2 đang ở trong mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu”. Dù vậy, Min và 16 Typh vẫn một mực giữ im lặng và ẩn ý phản bác mặc cho dân tình “đẩy thuyền” mỏi cả tay.

Cho đến tối ngày 7/12 vừa qua, trên Instagram cá nhân, 16 Typh bất ngờ đăng tải hình ảnh 2 cánh tay được cho là của 1 nam, 1 nữ cùng dòng caption ngọt ngào: “HBD my happy kid” (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật em bé). Trùng hợp thay, hôm qua lại chính là sinh nhật của giọng ca Có Em Chờ. Chưa dừng lại ở đó, cho đến chiều ngày 8/12, nam rapper này lại còn khoe hình ảnh đang tự tay làm hoa hồng tặng ai đó, không quên đính kèm dòng trạng thái: “Made for you” (Tạm dịch: Làm cho bạn). Bạn nào thì 16 Typh không nói, ấy thế mà dân tình đã lập tức phát hiện ra trước đó, Min cũng khoe ảnh đang cầm một bông hoa hồng cùng icon ẩn ý hết cỡ.

16 Typh tự tay làm quà tặng Min

16 Typh tự tay làm quà tặng Min

Qua đó mới thấy, đúng là tình yêu khiến con người ta thay đổi hẳn. Vốn dĩ là “cool boy” khét tiếng làng Rap, thế mà giờ đây 16 Typh cũng phải vì Min mà tự tay mân mê từng chi tiết nhỏ để làm thành bông hoa tặng bạn gái tin đồn trong ngày sinh nhật. Thuyền này chẳng cần chèo thì cũng tự cập bến nhé!

16 Typh tự tay làm quà tặng Min

Phải công nhận một điều rằng Min và 16 Typh quá “xứng đôi vừa lứa”

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Xem nhiều hơn tại fanpage: Thế giới trẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây